Bé gái 13 tuổi ‘mất tích’ được tìm thấy đang ở cùng nam thanh niên 18 tuổi tại phòng trọ

Bé gái 13 tuổi mà gia đình trình báo mất tích, đến nay công an đã tìm thấy khi đang chung sống với một thanh niên tại một phòng trọ ở Bình Dương.

Ngày 22/9, thông tin từ Công an TP.Thủ Đức cho hay, đã tìm thấy bé Trương Thị Tuyết Mai (hơn 13 tuổi, ngụ ở địa phương) mà gia đình trình báo mất tích từ tối 16/9.

Nguồn tin cho hay, sau thời gian tìm kiếm thì vào khoảng 23h tối 21/9, công an đã tìm thấy bé Mai đang ở cùng một thanh niên, tên là Lê Minh H. (18 tuổi, quê Cà Mau), tại phòng trọ ở đường Trần Văn Sữa, tổ 2, ấp Tân An, phường Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Công an đã mời bé Mai cùng H. về làm việc.

Bé gái 13 tuổi 'mất tích' được tìm thấy đang ở cùng nam thanh niên 18 tuổi tại phòng trọ
Đến nay, Công an đã tìm thấy bé gái 13 tuổi mất liên lạc nhiều ngày mà gia đình tìm kiếm khắp nơi. Ảnh: T.L

Trước đó, tối 16/9 gia đình ông Trương Văn Tuấn Lớn (42 tuổi) trình báo với công an địa phương về việc con gái là bé Mai bị “mất tích”.

Theo người thân, tối hôm đó, bé Mai ra chợ đầu mối nông sản Thủ Đức phụ mẹ buôn bán, trông coi hàng. Khoảng 21h tối, bé nói đi vệ sinh nhưng không thấy quay lại, mất liên lạc từ đó và gia đình tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo ông Lớn, Mai đã nghỉ học từ sau đợt dịch Covid-19. Những lúc rảnh, em ra chợ đầu mối nông sản Thủ Đức trông coi hàng cùng mẹ. Thiếu nữ chưa được cho sử dụng điện thoại. Khi vắng khách, Mai thường mượn điện thoại của mẹ vào mạng xã hội nói chuyện với bạn bè.

Đọc thêm:  Xem xét cấm đường, cho học sinh nghỉ học để ứng phó siêu bão Noru
Bé gái 13 tuổi 'mất tích' được tìm thấy đang ở cùng nam thanh niên 18 tuổi tại phòng trọ - 1
Hình ảnh Camera an ninh xác định, bé Mai đã đi với một thanh niên. Ảnh: Chụp màn hình

Khi tiếp nhận tin báo, công an đã trích xuất hình ảnh camera an ninh xung quanh chợ thì phát hiện bé Mai đi bộ ra hướng đường, có đứng nói chuyện với một thanh niên lạ ngồi trên xe gắn máy. Sau đó, thanh niên này điều khiển xe chở theo bé Mai hướng về phía Bình Dương.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://vietnamnet.vn/tim-thay-be-gai-13-tuoi-mat-tich-theo-nguoi-dan-ong-la-o-thu-duc-2062584.html