Bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động, phía Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc lên tiếng

Thông báo của công ty đại diện Lan Ngọc đã khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nữ diễn viên ký hợp đồng với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Chia sẻ với Saostar về tin đồn này, đại diện truyền thông của Lan Ngọc cho biết: “Một cá nhân – tổ chức nào đó mạo danh Lan Ngọc, bảo các bạn trẻ là Lan Ngọc muốn kí hợp đồng hợp tác quốc tế độc quyền công ty gì đó để đi qua Malaysia dạy livestream các kiểu. Và tất nhiên điều này hoàn toàn không đúng sự thật, nhưng lại lấy tên Lan Ngọc nên phía công ty phải tức tốc đính chính”.

Bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động, phía Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc lên tiếng

“Là người phụ trách cao nhất của công ty và cũng là quản lý trực tiếp của Ninh Dương Lan Ngọc, tôi khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kì hợp đồng nào với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Ninh Dương Lan Ngọc không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc hay công ty. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch”, phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng rõ về vụ việc ồn ào trên khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Đọc thêm:  Trước khi ly hôn chồng Tây, Elly Trần giàu cỡ nào?

Bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động, phía Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc lên tiếng - 1

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ Việt bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, tên tuổi trái phép nhằm mục đích trục lợi bất chính. Dù các ngôi sao thường nhanh chóng lên tiếng đính chính tin tức sai lệch nhưng sự việc vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của họ. Trước Lan Ngọc, nhiều sao lớn như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Tự Long… bị sử dụng hình ảnh để PR cho các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, ca sĩ Phùng Ngọc Huy bị giả mạo tài khoản Youtube, cựu cầu thủ Công Vinh – ông xã ca sĩ Thủy Tiên bị các app cá độ bóng đá lợi dụng hình ảnh… khiến dân tình không khỏi bức xúc.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-mao-danh-vao-uong-day-ua-nguoi-i-xuat-khau-lao-ong-phia-ninh-duong-lan-ngoc-buc-xuc-len-tieng-a364050.html

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới