Bình Định: BĐBP tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại biên giới Tây Nam 

Chiều 25.11, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức khen thưởng cán bộ, chiến sỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Kiên Giang, trở về đơn vị.

 

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng Giấy khen cho các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Sau hơn 4 tháng được điều động tăng cường cho BĐBP tỉnh Kiên Giang, 40 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và chiến sĩ thuộc BĐBP tỉnh Bình Định đã khắc phục mọi khó khăn, chủ động phối hợp với các lực lượng và địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh và để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tại hội nghị, Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần thực hiện nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua. Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng Giấy khen cho 40 đồng chí cán bộ, chiến sĩ tăng cường cho BĐBP tỉnh Kiên Giang và trở về đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.         

CÔNG CƯỜNG

Nguồn: Baobinhdinh.com.vn

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com