Bình Định: Mâu thuẫn tại quán karaoke, một người tử vong 

Khoảng 22 giờ 15 phút ngày 24.11, CA huyện Phù Cát tiếp nhận tin báo từ Trung tâm y tế huyện về một trường hợp tử vong khi đưa đến cấp cứu. Nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Quốc Vương (18 tuổi, ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát).

Qua điều tra, bước đầu CA xác định trước đó 1 giờ đã xảy ra mâu thuẫn tại quán karaoke L.A ở khu phố An Bình, thị trấn Ngô Mây, giữa Vương và Nguyễn Ngọc Phu (19 tuổi, ở tại địa phương), là nhân viên giúp việc của quán. Ngay sau đó, Phu gọi điện cầu cứu Nguyễn Thái Nhân (18 tuổi), lúc này đang uống cà phê cùng Thời Thái Thịnh (17 tuổi), Trần Quốc Khánh (17 tuổi) và Trương Hoàng Phú (18 tuổi), cùng ở tại thị trấn Ngô Mây. Nhân rủ cả nhóm đến quán karaoke đánh Vương.

Trong lúc đánh nhau, Nhân dùng dao bấm đâm vào vùng ngực khiến Vương gục tại chỗ và tử vong khi đang cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện. Ngay trong đêm, Nhân đã đến CA huyện đầu thú và khai báo hành vi phạm tội.

Hiện CA huyện Phù Cát đang tạm giữ Nhân, các đối tượng liên quan và phối hợp với các phòng chức năng CA tỉnh điều tra xử lý.

DANH NHÂN

Nguồn: Baobinhdinh.com.vn

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com