Cảnh sát rơi cả giày khi ngăn cản xe buýt mất lái bị trôi dốc

Vì có nhu cầu cần đi vệ sinh, một tài xế đã không kéo phanh tay đúng cách trước khi xuống khiến chiếc xe buýt của anh bị trôi dốc làm cả một con phố náo loạn.

Sự việc xảy ra tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc cho thấy một tài xế khi dừng xe buýt chở hành khách tại điểm dừng đã chạy xuống để vào nhà vệ sinh công cộng gần đó.

Tuy nhiên, có thể do vội vàng “giải quyết” nhu cầu cá nhân nên tài xế đã không thực hiện các biện pháp an toàn cho chiếc xe đúng cách nên phương tiện công cộng này bắt đầu trượt xuống con đường dốc.

Rất nhiều người chứng kiến sự việc và các ô tô khác trên đường đã vô cùng hoảng hốt khi thấy chiếc xe đi lùi từ lề bên này sang tận phía bên ngược chiều. Về phần người tài xế, sau khi quay lại và phát hiện sự việc sự việc đã vội vã chạy đuổi theo.May mắn gần đó có một viên cảnh sát đang trên đường về nhà đã phát hiện ra cảnh tượng này nên vội dừng xe và nhảy lên xe buýt để phanh lại phương tiện.May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ việc và người tài xế xe buýt sau đó đã chịu kỷ luật của phía công ty. Cảnh sát Trung Quốc cũng từ chối tiết lộ việc anh này có phải chịu án phạt giao thông nào nữa không sau vụ việc vừa rồi.

Đọc thêm:  Sốc: Bé trai đuối nước ở bể bơi trong nhà, ngay trước mặt nhiều người

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/canh-sat-roi-ca-giay-khi-ngan-can-xe-buyt-mat-lai-bi-troi-doc-tintuc835356