Gấu thản nhiên mở cửa trèo vào bên trong xe ở Mỹ

Gấu tự mở cửa xe rồi trèo vào bên trong ở bang Tennessee, Mỹ.

Một gia đình ở Indiana đến thăm Tennessee đã quay được video quay cảnh một con gấu đen lang thang lên chiếc xe không có người, mở cửa và leo vào trong.

Gia đình Franczak sinh sống ở bang Indiana đến khu vực Sevierville, bang Tennessee, Mỹ để tổ chức sinh nhật cho bà ngoại thì phát hiện sự việc lạ lùng.

Gấu thản nhiên mở cửa trèo vào bên trong xe ở Mỹ

Họ bắt gặp con gấu đen đi lang thang trên đường rồi từ từ tiến lại chiếc xe của gia đình đỗ bên đường không có ai bên trong. Bỗng con gấu đen thản nhiên bước tới gần xe và mở cửa rồi chui vào trong.

Brian Franczak chia sẻ rằng: “Chúng tôi bị sốc khi trông thấy con gấu đen mở cửa và bước vào”.

Động vật hoang dã gần đây thường xuất hiện ở khu vực dân cư. Cơ quan Tài nguyên Động vật Hoang dã bang Tennessee khuyến cáo người dân và khách du lịch luôn khóa cửa xe, đảm bảo thức ăn, thùng rác đóng nắp cẩn thận để động vật hoang dã không thế tiếp cận.

Không chỉ ở bang Tennessee, nhiều khu vực trên nước Mỹ phát hiện động vật hoang dã đi xung quanh khu dân cư khiến nhiều người hoảng sợ.

Giữa tháng 10, cảnh sát bang New Jersey đưa ra thông báo tìm kiếm con gấu đen nặng khoảng 136 kg đi lang thang trong khu vực. Người ta nhìn thấy gấu trèo lên mái nhà người dân ở bắc Arlington, bang New Jersey, Mỹ và lo sợ sự tấn công. Không rõ bằng cách nào mà một con gấu đen đồ sộ bất thình lình xuất hiện ở giữa khu vực đông dân cư.

Đọc thêm:  Quan hệ bạo dâm khiến người tình đồng giới mất mạng, nam thanh niên bị tuyên 2 năm tù

Gấu đen Mỹ thường sống ở khu vực chủ yếu là rừng, nhưng lại rời khỏi rừng để tìm kiếm thức ăn. Cảnh sát khuyến khích người dân đóng và khóa tất cả các cửa ra vào và cửa sổ, nhà ở, nhà xe.

Hwou chui vào nhà hàng ở Mỹ

Ở khu vực bang Pennsylvania, Mỹ gần đây ghi nhận vụ việc con hươu lao qua cửa sổ đột nhập vào cửa hàng cắt tóc.

Jennifer Brady, chủ tiệm cắt tóc JB’s Barber Shop ở Downingtown, bang Pennsylvania cho biết cô vô cùng bất ngờ khi phát hiện qua camera an ninh thấy một con hươu đã phá vỡ cửa sổ và bức vào bên trong cửa hàng.

Con huơu tấn công cửa hàng lúc 5 giờ sáng, may mắn không ai ở đó nên không có bất cứ thương vong nào. Con hươu chạy xung quanh cửa hàng, leo lên ghế bàn, tìm kiếm gì đó một lúc trước khi bỏ đi.

HD (lược dịch)

Nguồn: Infonet