Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề

Đồng hành cùng nhau từ thuở mới bước chân vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đàm Vĩnh Hưng dù đã nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với ca sĩ Mỹ Tâm nhưng cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề
Đồng hành cùng nhau từ thuở mới bước chân vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bày tỏ tình cảm của mình với ca sĩ Mỹ Tâm. Anh từng thẳng thắn chia s, anh sẽ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết: “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận, Mỹ Tâm đúng là người tình trong mộng của anh: “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy”.

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề - 1
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bày tỏ tình cảm của mình với ca sĩ Mỹ Tâm.

Chính ca sĩ Hồng Ngọc cũng từng cho biết chưa có một cô gái nào khiến Mr.Đàm có thể xúc động, bộc lộ về tình yêu nhiều đến như vậy. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân là một người chơi với Đàm Vĩnh Hưng lâu năm nên về chuyện tình cảm của Hưng, Hồng Ngọc “nắm rõ như lòng bàn tay”.

Ca sĩ Hồng Ngọc tiết lộ: “Mỹ Tâm là một cô bé mà thực sự tôi rất ngưỡng mộ và anh đặt bé Tâm lên một cái ví trị mà bản thân Đàm Vĩnh Hưng thích chinh phục để có được, bản thân Mr.Đàm là một người thích chinh phục. Mà mọi người có để ý không, Mỹ Tâm mà đứng trên sân khấu mà Hưng bên cạnh là anh ấy bị khớp.

Đọc thêm:  Trước khi ly hôn chồng Tây, Elly Trần giàu cỡ nào?

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề - 2

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề - 3
Cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

Vì là một người quan trọng trong trái tim của anh Hưng nên nếu như Mỹ Tâm bị một ai đó cướp mất thì Đàm Vĩnh Hưng sẽ khóc trong tim rất là nhiều”.

Dù vậy Họa mi tóc nâu cho biết cô vẫn luôn xem Đàm Vĩnh Hưng như một người anh thân thiết, cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

https://www.saostar.vn/giai-tri/moi-quan-he-cua-dam-vinh-hung-va-my-tam-sau-hon-thap-ki-lam-nghe-202209231721294164.html

Cùng chuyên mục

Bài Viết Mới