Vợ chồng David Beckham và thông gia rạn nứt sau hôn lễ của cậu cả Brooklyn

Theo truyền thông, việc nhà Becks không được ngồi ở bàn đầu trong đám cưới Brooklyn hồi tháng 4 khiến mối quan hệ giữa họ và thông gia dần xa cách.

Ngày 2/8, Mirror đưa tin Victoria Beckham đang lo lắng về việc “đánh mất” con trai Brooklyn Beckham. Tin đồn này rộ lên trong bối cảnh cựu thành viên Spice Girls bị cho là “không thể hòa hợp” với con dâu Nicola Peltz.

Giới truyền thông cho rằng nguồn cơn mâu thuẫn bắt đầu từ lễ kết hôn của Brooklyn và Nicola. Cặp đôi kết hôn vào tháng 4.

Vợ chồng David Beckham và thông gia rạn nứt sau hôn lễ của cậu cả Brooklyn
Vợ chồng Becks (ngoài cùng bên trái) và nhà thông gia (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh kỷ niệm trong đám cưới Brooklyn. Ảnh: Vogue

Nhà Beckham góp phần tổ chức đám cưới có tổng chi phí lên tới 5 triệu bảng cho hai con. Tuy nhiên, họ không được ngồi bàn đầu cùng con mình. Điều này đi ngược lại với truyền thống lâu đời của Anh. Cha mẹ Nicola Peltz là người ngồi tại vị trí đó thay cho vợ chồng cựu danh thủ nước Anh.

“Người ngồi ở phía trên cùng đều là thành viên nhà Peltz. Điều này thực sự mang lại ấn tượng như thể gia đình Beckham không quan trọng. Có cảm giác đám cưới này chỉ xoay quanh nhà Peltz, hiển nhiên rồi, vì sự kiện tổ chức ở nhà của họ và con trai, con gái họ là người phát biểu”, một người chia sẻ với Daily Mail.

Người này nhận xét: “Dường như tồn tại khoảng cách nào đó giữa nhà Beckham và gia đình Peltz”.

Sau đám cưới, Nicola và Victoria không còn tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội như trước. Theo Mirror, vài nguồn tin cho biết Victoria cảm thấy “rất khó khăn” khi chứng kiến con trai trở nên thân thiết cùng gia đình Nicola.

Đọc thêm:  Diễn viên Hồng Đăng tường trình gì với Nhà hát Kịch Hà Nội?
Vợ chồng David Beckham và thông gia rạn nứt sau hôn lễ của cậu cả Brooklyn - 1
Brooklyn và vợ tay trong tay xuống phố ở New York hôm đầu tuần khi tin đồn hai nhà rạn nứt rộ lên. Ảnh: Splash

Một người chia sẻ: “Giống với bất kỳ người mẹ nào, cô ấy lo lắng bản thân có thể đánh mất con trai, và tôi nghĩ cô ấy quyết tâm chiều lòng Nicola để đảm bảo điều này không xảy ra”.

Tin độc quyền từ tạp chí OK! cho biết Victoria và Nicola đơn giản là “không luôn luôn hòa hợp như mọi người nghĩ”.

“Không phải họ nảy sinh mâu thuẫn vì vấn đề nào đó. Tôi nghĩ theo thời gian, họ dần nhận ra họ không thực sự hợp nhau. Đó là vì họ hoàn toàn khác biệt. Nicola xuất thân giàu có, còn Victoria thì không”, người này chia sẻ.

Vợ chồng David Beckham và thông gia rạn nứt sau hôn lễ của cậu cả Brooklyn - 2
Vợ chồng Becks cùng hai con Cruz và Harper trên đường đi ăn trưa với vợ chồng đồng đội cũ Phil Neville trên du thuyền của gia đình ở Miami, Mỹ hôm 1/8. Ảnh: Mega

HH (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-david-beckham-va-thong-gia-ran-nut-sau-hon-le-cua-cau-ca-brooklyn-tintuc835331